Tài khoản Đăng nhập Giỏ hàng (0)

SẦU RIÊNG ĐÔNG LẠNH

Ngày đăng: 12/06/2023 04:41 PM|Lượt xem:
22

    Hiểu thêm về sản phẩm sầu riêng đông lạnh

    Sầu riêng được mệnh danh là “Vua” của các loại hoa quả vùng nhiệt đới. Cứ vào khoảng tháng 5, tháng 6, đi đâu người ta cũng sẽ tìm thấy các sạp, cửa hàng, siêu thị buôn bán sầu riêng,.. Tuy nhiên, nếu ngoài vụ thu hoạch mà muốn thưởng thức, sử dụng làm các món chè đặc biệt, hay xuất khẩu ra nước ngoài, thì quả thực rất khó khăn. Lúc này giá đã lên quá cao, thậm chí nhiều người còn ngâm thuốc để giữ màu và mùi vị. Nắm bắt được những điểm hạn chế đó, sản phẩm sầu riêng đông lạnh đã ra đời.

    1. Thông tin chi tiết về sản phẩm sầu riêng đông lạnh

    Sở dĩ có tên gọi sầu riêng đông lạnh, là bởi vì người ta thực hiện phương pháp cấp đông cho sầu riêng. Chủ yếu là do nếu để trong môi trường nhiệt độ trung bình, một trái chín chỉ thực sự ngon trong vòng từ 3 đến 7 ngày. Quá 7 ngày, trái rất dễ hỏng. Vì thế, cấp đông với nhiệt độ sâu -35 độ là biện pháp tốt nhất để bảo quản độ thơm ngon của trái sầu riêng.

    Cụ thể về sản phẩm sầu riêng đông lạnh của chúng tôi:

    • Tên sản phẩm: Sầu riêng cấp đông
    • Phân loại: Có 2 loại sầu phổ biến (sầu riêng cấp đông dạng múi có hạt và sầu riêng cấp đông không hạt).
    • Hình dạng: Hút chân không
    • Màu sắc: Sản phẩm có màu sắc tự nhiên, nói không với chất tạo màu.
    • Bảo quản nhiệt độ: –35 độ C, sau khi hút chân không sẽ bảo quản trong - 18 độ C.
    • Thời hạn sử dụng: 24 tháng.
    • Bao bì đóng gói: Ở nhiệt độ âm 35 độ C tới âm 36 độ C.
    • Chứng chỉ nhà máy: Giấy chứng nhận ATVSTP; sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo Chất lượng cao – chứng nhận xuất khẩu.
    • Nguồn gốc: Việt Nam.
    • Thương hiệu: THIEN SA 

       

       

    2. Những lý do tại sao nên chọn sản phẩm sầu riêng đông lạnh

    Sản phẩm sầu riêng đông lạnh hiện đang phổ biến trên thị trường, nhờ những lý do sau:

    • Giá thành của sầu riêng thường rất mềm khi vào vụ mùa. Tuy nhiên nếu đã qua vụ mà vẫn muốn thường thức thì giá thành chắc chắn sẽ rất cao. Chưa kể những mưu mô toan tính tiêm thuốc bảo quản vào sầu của nhiều đơn vị cung cấp. Do đó, quyết định cấp đông sầu riêng là hoàn toàn chính xác, vừa giúp bảo quản trái sầu, mà còn là giải pháp an toàn, nói không với hóa chất độc hại. 
    • Sản phẩm sầu riêng đông lạnh dễ dàng mang đi xa quê mà không lo bị hỏng. Nhiều đơn vị còn xuất khẩu sầu đông lạnh ra nước ngoài.
    • Khách hàng có thể bảo quản sầu đông lạnh trong tủ mà không lo gây ra mùi khó chịu, hay ảnh hưởng tới các loại thực phẩm khác.
    • Bởi đơn vị sản xuất đã đóng gói chặt chẽ và hút chân không cẩn thận trước khi đưa sản phẩm vào trữ đông.

     

    3. Sầu riêng đông lạnh có đảm bảo được độ ngon?

    Mặc dù chứa nhiều vitamin, khoáng chất có lợi cho sức khỏe, nhưng có vẻ như nhiều người vẫn chưa thích ứng được mùi vị của loại trái cây này. Đó là lý do duy nhất khiến cho người dùng trên thị trường phân chia ra làm hai thái cực. Nhưng xem ra, chưa có một loại trái cây miền nhiệt đới nào lại dễ gây thương nhớ như sầu riêng, đã ăn được là sẽ dành cả tình yêu trọn vẹn. 

    Trên thực tế, người dùng thường thích ăn sầu riêng tươi hơn là sầu riêng đông lạnh. Bởi thực khách nghĩ trái cây vừa lấy tại vườn thì vẫn ngon và thơm hơn. Tuy nhiên, với đặc tính dễ hỏng, khó vận chuyển đi xa, người ta bắt buộc phải sử dụng phương pháp trữ đông. 

    Bên cạnh đó, với khâu chọn lựa vào bảo quản nghiêm ngặt, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm. Những múi sầu sau khi rã đông từ 10 đến 15 phút vẫn giữ được độ bùi bùi, thơm ngon, giữ nguyên màu sắc, lại có thêm phần mát lạnh, y hệt như cảm giác thưởng thức trái cây tại vườn. 

    4. Tại sao bạn nên chọn sầu riêng đông lạnh của chúng tôi?

    Vốn là vua của các loại trái cây miền nhiệt đới, có hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao lại mang theo hương vị đặc biệt, sầu riêng đông lạnh có trở thành loại sản phẩm được bày bán khắp nơi cũng là điều dễ hiểu. Song, cái khó hiểu ở đây chính là “cái tâm” của đơn vị cung cấp. Bởi không phải đơn vị nào cũng thực sự quan tâm tới sức khoẻ người dùng.

    • Chất lượng

    Đứng trên quan điểm tất cả vì khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn có thể mang lại sản phẩm sầu riêng đông lạnh thơm ngon, chất lượng khi tới tay người dùng. Tất cả các công đoạn, bao gồm từ khâu chọn lọc tới khâu bảo quản đề được kiểm định nghiêm ngặt. Sầu riêng chín tại vườn, rồi đem tách vỏ, hút chân không. Đảm bảo 100% an toàn thực phẩm, nói không với chất bảo quản, chất tạo màu.

    Đến với người tiêu dùng, sầu riêng vẫn đảm bảo hương thơm, màu sắc và mùi vị sau khi rã đông. Như vậy, người dùng vẫn có thể thưởng thức trái cây thơm ngon ngay cả khi trái vụ.

    Hy vọng với những chia sẻ về thông tin sản phẩm ở trên, quý khách hàng có thể nắm bắt và cân nhắc mua sản phẩm từ đơn vị chúng tôi. Tự tin là đơn vị chất lượng, giá thành phải chăng nhất thị trường – quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm! Nếu bạn còn bất cứ điều gì thắc mắc liên quan tới sản phẩm sầu riêng đông lạnh, đặc biệt là khâu báo giá, vận chuyển,.. hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất! 

    Doanh nghiệp cung cấp Sầu riêng uy tín

    Thien Sa IDC là nhà cung cấp chính các sản phẩm nông nghiệp từ Việt Nam, chúng tôi cung cấp trái cây tươi và café và các sản phẩm từ nông nghiệp, …

    Thời gian giao hàng 5-10 ngày sau khi nhận được thanh toán tiền gửi (50%) hoặc kết thúc mở LC.

    Điểm mạnh của chúng tôi

    1. Quy trình QC chuyên nghiệp và tốt phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng cao của Nhật Bản, Hàn Quốc.
    2. Đảm bảo giá sầu riêng tốt nhất, chất lượng tốt nhất cho bạn
    3. Chúng tôi có nhiều phương án vận chuyển tối ưu
    4. Đầy đủ giấy tờ liên quan đến chất lượng sản phẩm và hợp pháp
    5. Chín tự nhiên và đáp ứng yêu mọi yêu cầu của bạn.

    Để có thắc mắc hoặc bảng giá cho sầu riêng đông lạnh / tươi từ Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi Viber / whatsapp : +84 942857988

    Thư điện: info.thiensa@gmail.com

    Trang web của chúng tôi: www.thiensa.com

    Zalo
    Hotline
    Facebook Youtube Top